Đoàn ăn sáng tại khách sạn sau đó làm thủ tục rasân bayAuckland làm thủ tục trên chuyến bay đi thành phố Melbourne (08:45-10:55)
10h55: Đoàn hạ cánh sân bay thành phố Melbourne – là thủ phủ của bang Victoria là thủ đô trước đây của nước Úc. Xe và HDV đưa Đoàn đi tham quan:
- Nhà thờ Thánh Patrick – 1 trong 10 nhà thờ đá đẹp nhất trên thế giới nằm tại trung tâm thành phố Melbourne.

Sau ăn trưa đoàn tiếp tục tham quan:
- Công Viên Fitzroy - là khu vườn lịch sử đẹp nhất của thành phố Melbourne. Ban đầu khu vườn là một khu bảo tồn đượcxâydựngvào năm 1848 theo phong cách cổ điển thời Victoria
- Ngôi nhà của thuyền trưởng James Cook – 1 trong những thuyền trưởng người Anh đầu tiên đã khám phá ra và đặt chân lên châu Úc mở ra 1 kỷ nguyên mới cho nước Úc xinh đẹp như ngày nay
- Chợ Nữ Hoàng Victoria – Đây là 1 trong những khu chợ đầu tiên và có giá cả phải chăng nhất ở Melbourne. Đến với chợ Victoria du khách tha hồ mua cho mình hàng tá các loại trái cây vô cùng tươi ngon của Úc với giá cả vô cùng rẻ và theo mùa như: nho, dâu, cam, táo, kiwi, cherry… hoặc có thể tham khảo và chọn cho mình và bạn bè, người thân hàng trăm món hàng thủ công mỹ nghệ độc đáo như: boomerang, kèn thổ dân, đồ da Úc….
18h00: Đoàn đi thưởng thức bữa tối,
Đoàn về khách sạn 3* trung tâm (Ibis Melbourne Hotel & Apartments) nhận phòng nghỉ ngơi.
Đoàn tự do khám phá Melbourne cổ kính về đêm.