Giờ mở cửa: Thứ 2 đến thứ 6 - 8.00 - 17:30, Thứ 7 - 8.00 - 12:00

NGÀY 12: TOZEUR-CHEBIKA-TAMERZA-MIDES-ONG JEMEL-TOZEUR

NGÀY 12: TOZEUR-CHEBIKA-TAMERZA-MIDES-ONG JEMEL-TOZEUR

07h00: Ăn sáng tại khách sạn.

08h00: Đoàn di chuyển tới đến ngôi làng ốc đảo Chebika xinh đẹp bên sườn núi: ốc đảo nằm dưới chân dãy núi Djebel el Negueb. Nơi đây từng là tiền đồn của người La Mã nhưng sau này trở thành nơi ẩn náu trên núi của người Berber. Ngày nay chỉ có vài trăm người sống ở thành phố này. Bạn có thể đi bộ đường dài qua hẻm núi Chebika đến nguồn của ốc đảo trên núi. Từ Chebika, đi đến Tamerza, ốc đảo trên núi lớn nhất ở Tunisia.

Hẻm núi được sử dụng để quay phim Raiders of the Lost Ark và The English Pafent

  • Sau đó, đoàn đi đến Tamerza, ốc đảo núi lớn nhất ở Tunisia: Ẩn mình giữa những ngọn núi gồ ghề và cảnh quan khô cằn ở miền nam Tunisia, Tamerza nổi bật như một ốc đảo yên tĩnh mang đến sự pha trộn độc đáo giữa lịch sử, thiên nhiên và phiêu lưu. Nổi tiếng với những thác nước đẹp như tranh vẽ và những rặng cọ tươi tốt, Tamerza là thiên đường cho những ai muốn thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống hiện đại. Những tàn tích của ngôi làng cổ bị bỏ hoang sau trận lũ lụt kinh hoàng năm 1969 đã tạo thêm nét huyền bí cho điểm đến thanh bình này.

12h00: Đoàn đi ăn trưa nhà hàng sau đó tiếp tục tham quan:

  • Khám phá Ong Jemel, ‘cổ lạc đà’: Du hành qua vùng đất cằn cỗi và ngắm nhìn những cồn cát Sahara cũng như địa điểm quay phim Star Wars Mos Espa.

Di chuyển về Tozeur.

18h00: Quý khách ăn tối tại nhà hàng.

Nghỉ đêm tại khách sạn tại Kasr Rouge Tozeur 4* hoặc tương đương.

Đang xem: NGÀY 12: TOZEUR-CHEBIKA-TAMERZA-MIDES-ONG JEMEL-TOZEUR